ESTEC COMPANY TRIP 2023: SHINING TOGETHER

ESTEC COMPANY TRIP 2023: SHINING TOGETHER

ESTEC COMPANY TRIP 2023: SHINING TOGETHER

Từ ngày 04 đến 06/08/2023 vừa qua, Công ty ESTEC đã tổ chức chuyến tham quan và nghỉ mát tại thành phố biển Nha Trang cho toàn thể cán bộ, nhân viên công ty. Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty thể hiện nét đẹp văn hóa doanh nghiệp.

Chương trình nghỉ mát đã diễn ra với nhiều điểm đến thú vị góp phần mang lại cơ hội thư giãn và phục hồi năng lượng, đồng thời tạo dịp để các thành viên trong các bộ phận khác nhau có thể được gặp gỡ, giao lưu và tạo dựng mối quan hệ đồng nghiệp chặt chẽ hơn. Với tinh thần “Yes, We can” tất cả các thành viên đã cùng hòa mình vào các hoạt động Teambuilding trên bãi biển với những trò chơi sôi động, kịch tính giúp các thành viên kết nối với nhau.

Chuyến tham quan nghỉ mát của ESTEC với chủ đề “SHINING TOGETHER” đã thành công khép lại với những kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi thành viên. Cảm ơn tất cả các thành viên đã đồng hành và cùng tạo nên chuyến đi vô cùng tuyệt vời. Chắc chắn rằng, sau cuộc hành trình này chúng ta lại tìm thấy sự nhiệt huyết, mới mẻ nơi bản thân và những đồng nghiệp xung quanh mình, sẵn sàng bứt phá thành công cho chặng đường kế tiếp.

***Cũng trong tháng 4, Công đoàn phối hợp với công ty tổ chức kỳ nghỉ cho công đoàn viên của Văn phòng chính ESTEC Hồ Chí Minh và nhà máy số ESTEC Đà Nẵng tại lần lược tại 2 nơi là Thành phố biển Long Hải và Thành phố Đà Nẵng. Bên cạnh việc tham quan và nghỉ mát, đoàn cũng đã kết hợp các hoạt động thiện nguyện cho trẻ em nhỏ tại các điểm đến.

Thông qua những chuyến đi và những hoạt động như thế này, hy vọng các anh em ESTEC sẽ ngày càng gắn kết hơn không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống.

Cùng điểm qua một số hình ảnh nổi bật:

Các hoạt động tham quan, nghỉ mát

Các hoạt động team building

Phát biếu Giám đốc Công ty

Nâng ly khai mạc chương trình

Vinh danh CBNV có thâm niên 5 năm tại ESTEC

Hình ảnh tập thể ESTEC

Chuyến tham quan và thiện nguyện tại thành phố Đà Nẵng

Chuyến tham quan và thiện nguyện tại thành phố biển Long Hải 

(+84) 28 8886 8799 Để lại lời nhắn Facebook chat Facebook chat